ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


Post image

ขออนุญาตเสกคาถาให้รักกันไปนานๆ โอม เพี้ยง!!!! #พรหมลิขิต #lovedestiny2 #broadcastthaitv #broadcastthai

Post image

"แม่นายหน่อง-พี่หมื่นไก่" ขอขอบคุณกำลังใจ จากแฟนคลับบ้าน #popezaap #bellacampen สำหรับ #FoodSupport #FoodTruck แสนอร่อย เปลี่ยนอากาศที่ร้อน เป็นเย็นสดชื่น ทั้งอาหาร ทั้งของหวาน ส่งตรงให้มีแรงทำงาน เพื่อ #พรหมลิขิต ให้ออเจ้าได้รับชมกัน ไม่นานเกินรอแน่นอนเจ้าค่ะ #พรหมลิขิต #Lovedestiny2 #broadcastthaitv

Post image

Happy Birthday "พี่รอน" #ron_patarapon "พี่เพิ่ม" แสนดีของออเจ้าทั้งหลาย "แม่นายหน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือกันเลย ขอให้ "พี่รอน" มีความสุข แฮปปี้ในทุกๆ วัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคร้าบ #snpfood

Post image

ครบรอบ ๕ ปีแล้วหนา #บุพเพสันนิวาส #๕ปีบุพเพสันนิวาส #5thanniversary ที่ออเจ้าคิดถึง ปีนี้เพลาดี #พรหมลิขิต จะกลับมาให้ออเจ้าได้ทั้ง รอยยิ้ม ความสุข และความฟินที่อึดตะปือนังอีกครั้ง #ch3thailand #broadcastthaitv

Post image

Happy Valentine's Day วันแห่งความรัก ออเจ้าโดนใจคำคมไหน ฝากแชร์กันให้อึดตะปือนังหนา .. ขอให้ทุกความรักบนโลกใบนี้ มีแต่ความสดใส และความสุขนะค้า #พรหมลิขิต #Lovedestiny2 #broadcastthaitv #broadcastthai ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Post image

Happy Chinese New Year นะค้า แม่พุตตาน อึ่ง เพิ่ม มาอวยพรมาค้า เฮง ๆ ปัง ๆ รับทรัพย์กันแน่น ๆ ทั้งปีไปเลย #พรหมลิขิต

Post image

🙏 สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๖ และ HAPPY NEW YEAR 2023 🎉🎊ต้อนรับปีกระต่าย 🐰 ขอให้ออเจ้ามีแต่ความสุข สมหวัง คิดสิ่งใดก็สมดั่งใจปราถนาทุกประการ เฮงๆ ปังๆ 😆สุขภาพแข็งแรง แล้วเดี๋ยวเจอกันเร็วๆ นี้หนา #พรหมลิขิต #แล้วเราจักได้พานพบกันเร็วๆนี้

Post image

เค้กแสนน่ารักจาก "พี่หน่อง& พี่ไก่" 🎂 ร่วมสุขสันต์วันเกิด "คุณพี่โป๊ป" @popezaap อยู่อวยพรด้วยกันไปทุกๆ ปีหนา 😊 และขอให้เป็นปีที่ดี เป็นที่รักแบบนี้ตลอดไปนะค้า #พรหมลิขิต อีกไม่นานจักได้พานพบกันแล้วนะ #snpfood

Post image

❤️ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ "น้องเบลล่า" 🎁 ย้อนหลัง และ 🎂ล่วงหน้าวันเกิดของ "พี่โป๊ป" เป็นเดือนที่แต่ความสุขจริงๆ เลยค้า ใครที่รอคอยความฟินในละคร #พรหมลิขิต เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอแน่นอนนนนน ❤️

Post image

"แม่นายหน่อง" มาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ "น้องปีเตอร์แพน" #peterpanzz_w ถึงกองถ่ายละคร #พรหมลิขิต กันเลย ขอให้มีความสุขมากๆ ละครปังๆ ทุกเรื่องเลยน้า และฝากติดตามผลงานของน้องแพนใน #พรหมลิขิต ด้วยน้าทุกคน

Post image

ออเจ้า 🥰 ทั้งหลายเตรียมตาไว้เถิดหนา 1 ธันวาคมนี้ 📌เราจักได้พบกันใน #บุพเพสันนิวาส2 ที่ #Netflix กับชาติภพใหม่ของพี่หมื่นและการะเกด ที่มีทั้งบททดสอบหัวใจ และปัญหารายล้อมร้อยแปด ใครที่พลาดดูในโรง หรือจะซ้ำให้ฉ่ำอุรา Add to My List ไว้เลยหนา อย่ารีรออ #LoveDestiny2 #NetflixTH #broadcastthaitv

Post image

ลอยกระทงปีนี้ "พี่ริด" ไม่เหงา!!! เพราะมี "แม่พุดตาน" อยู่ข้างๆ มันก็จะมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ประมาณนี้แหละหนา.. ออเจ้า 🥰 #พรหมลิขิต #แล้วพรหมลิขิตจักนำพาเรามาพบกัน

Post image

🎂🎉 "แม่นายหน่อง" บุกกองละคร "พรหมลิขิต" 🥰 ร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดผู้กำกับ "พี่นาย" @naynay9999 แสนน่ารักของพวกเรา 🥳💋 ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขกับการทำงาน ทุกอย่างเป็นดั่งใจหวังและสุดท้ายขอให้ละครปังๆนะคะ 🔥❤️#พรหมลิขิต

Post image

เมื่อปาฏิหารย์ ✨ พานพบให้รักกันอีกครั้ง ปาฎิหารย์จึงเรียกว่า "พรหมลิขิต" แล้วกันหนา พ.ศ. ๒๕๖๖ 🥰😍 #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น #พรหมลิขิต #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

เมื่อปาฏิหารย์พานพบให้รักกันอีกครั้ง ปาฎิหารย์จึงเรียกว่า "พรหมลิขิต" แล้วกันหนา พ.ศ. ๒๕๖๖ #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น #พรหมลิขิต #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

🔥📌 แฟนๆ #พรหมลิขิต ตั้งตารอกันหนา 6 โมงเย็นวันนี้!! #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น พาไปเปิดบ้านพี่หมื่น พูดคุยเบื้องหลังกันอย่างสนุกสนานอึดตะปือนังแน่นอน เจอกันหน้าจอทางช่อง 3 กด 33 #ดูทีวีกด33 #ดูมือกด3Plus

Post image

ช่อง 3 พร้อมลั่น! จัดเต็ม จัดใหญ่ จัดให้ไม่ยั้ง! เจอกันใน "เปิดวิก BIG 3 ต้นปีมีลั่น" วันนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูออนไลน์ได้ที่ 3Plus #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

"สรยุทธ" บุกกองพรหมลิขิต อัปเดตความคืบหน้าละคร และขอเช็กความหวาน "โป๊ป-เบลล่า" แต่พอดูรูปแล้ว เอ๊ะ…ยังไงน้า? รอคำตอบพร้อมกันใน "เปิดวิก BIG 3 ต้นปีมีลั่น" 10 ต.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

ความลั่นจัดเต็ม ข่าว ละคร วาไรตี้ รอรับความปัง สนั่นจอได้ใน #เปิดวิกBIG3ต้นปีมีลั่น 10 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

เรื่องนี้ต้องขยี้!! ขยี้ "ปั้นจั่น - ปราง" 🥰🫰🏻 เผยคืบหน้า " #พรหมลิขิต " เคมีดีเหมือนเดิม 🤩 #สีสันบันเทิง

Post image

"แม่นายหน่อง" แวะมาทักทายพร้อมให้กำลังใจ พี่นาย และทีมงานที่กองละคร #พรหมลิขิต 😍😘 ... ไม่ลืมติดขนมมาเติมความหวานให้กับ ผกกของเรา เพื่อจะได้หวานเคลิ้ม เหมือนฉากที่ถ่ายในช่วงนี้ 🥰🤪 อร๊ายยย อยากรู้ละซิ ว่าซีนอะไร ขออุ๊ป !!! ไว้ก่อนนะ แต่หวานจนมดขึ้นเลย นี่ไม่ได้เกินปุยมุยนะ 🥰🫣🤭