"เบลล่า" ขอ "โป๊ป" จับคัมภีร์กฤษณะกาลีอีกครั้ง!! ลุ้นสุดตัว "พรหมลิขิต" จะลิขิตอย่างไร

     ความรักของ "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี" เอ้ยยยย หมายถึง "พ่อริด" และ "แม่พุดตาน" ในละครเรื่อง "พรหมลิขิต" กำลังไปได้สวย แต่ในใจของพุดตานกลับไม่มั่นใจเอาเสียเลย เธอเริ่มรักพ่อริดอย่างมาก และกลัวว่าจะต้องเสียใจ เธอตัดสินใจขอให้พ่อริดยอมให้เธอจับคัมภีร์กฤษณะกาลีอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ว่าพรหมลิขิตให้เธออยู่ที่นี้ หรือ ต้องให้เธอกลับไปกันแน่ แม้พ่อริดจะรู้สึกแย่แค่ไหน และไม่พร้อมที่จะเสียพุดตานไป แต่เขาก็ต้องยอมในสิ่งที่พุดตานขออย่างไม่มีข้อแม้ โดยมี "ออกญาวิสูตรสาคร" และ "คุณหญิงการะเกด" อยู่ในเหตุการณ์และลุ้นว่าการจับคัมภีร์ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร แต่ปรากฎว่าพุดตานจับแล้วดันไม่มีอะไรเกิดขึ้น พุดตานจึงขอให้พ่อริดมาจับภัมภีร์ด้วยกัน เหมือนครั้งที่เธอข้ามเวลามา โดยที่มีเขาจับอยู่อีกฝั่งนึง งานนี้คุณหญิงการะเกดกลับไม่ยอม และบอกว่าเธอจะจับคัมภีร์ด้วยถ้าพ่อริดจับ เรื่องราวยิ่งวุ่นวายขึ้นจนไม่รู้ว่าการจับคัมภีร์ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

     งานนี้แน่นอนว่านักแสดงในฉากที่เหนื่อยและหนักที่สุด คือ "โป๊ป" และ "เบลล่า" เพราะต้องรับบทั้ง รุ่นพ่อ-แม่ไม่เพียงเท่านั้นต้องมาเล่นเป็นรุ่นลูกอีก งานนี้เลยยกให้ซีนนี้ถ่ายยาว ๆ ไปครึ่งวัน แม้จะผ่านซีนแฝดมาเยอะแค่ไหน แต่ซีนนี้ก็เรียกว่าเป็นอีกซีนที่ยาก ทั้งอารมณ์ของตัวละคร ทั้งแฝดที่ต้องเล่นซ้ำไปซ้ำมา แถมยังเจอกับสภาพอากาศที่โหดร้าย ส่วนบ่าว ๆ อย่าง "พี่นุ่น พี่หยา รอน จะจ๋า" ก็นั่งกันจนเหน็บกินอยู่ครั้งวัน แถมวันนั้นยกกันไปถ่ายทำที่สระบุรีวันนั้นคือหน้าร้อนที่พร้อมสุกกันทุกคน สุดท้ายแล้วซีนนี้จะลงเอยอย่างไร พุดตานจะได้กลับไปในที่ ๆ เธอจากมาหรือไม่

     มาลุ้นไปด้วยกัน กับ "พรหมลิขิต" วันอังคารที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครแล้วหนาออเจ้าทั้งพระนคร

     อ่านเรื่องย่อละครพรหมลิขิต ตอนที่ 21 คลิกที่นี่

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่