"ต้า" เก็บทรงไม่อยู่!! หวง "บอม" หนักมาก ลุ้น!! "นะโม" มีผลต่อหัวใจ

      เรียกว่าเป็นซีรีส์วายที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทำเอานักแสดงนำอย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" แจ้งเกิดได้เต็มตัวจากเรื่องนี้กันเลย ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ในซีรีส์กำลังเข้มข้น และเดินทางมาเกินครึ่งเรื่องแล้ว ซึ่งในตอนที่ 9 จะเป็นตอนที่ทุกคนได้ไปค่ายอาสากัน ซึ่ง เนย (ต้า อธิวัตน์) ก็ได้ตาม ทิวา (บอม ธนวัฒน์) มาด้วย แต่เกิดมีปัญหาขึ้นกับ พายุ (ธนภัทร) เพราะเนยไม่พอใจที่เห็นทิวาอยู่กับพายุ ทั้งสองจึงมักจะเกิดอาการไม้เบื่อไม้เมากันอยู่ตลอด สุดท้ายแล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งสองคนต้องเปิดศึกดวลกัน จนกระทั่งมีฝนตกลงมา แต่ทั้งเนยและพายุต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมวิ่งไปหลบฝน ยืนมองหน้ากันไม่ไปไหน ซึ่งทิวาเองก็ได้แต่ภาวนาขอให้ทั้งคู่ใจเย็น ๆ

     เบื้องหลังฉากนี้ เรายกกันไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นซีนที่ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว! นักแสดงทุกคนทุ่มเทกับฉากนี้กันมากๆ ต้องซ้อมและถ่ายจริงในวันที่อากาศแปรปรวนทั้งร้อนและมีฝนตกนิด ๆ และยังจะต้องโดนฝนกันจริงๆอีกด้วย เรียกได้ว่าหนักหน่วงกันพอสมควร แต่ก็ผ่านกันมาได้ ต้องขอปรบมือให้จริง ๆ

     ศึกท้าดวลของ "เนย" และ "พายุ" คืออะไร แล้วใครกันที่จะชนะในเกมนี้ไป ห้ามพลาด ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

     ดูรูปภาพเบื้องหลัง EP.9 คลิกที่นี่