"น้ำตาล" มีเขิน!! จูบ "บอย" มายไอดอล สุดโรแมนติกที่มีนิดเดียว (เท่านั้น)

     ที่เกริ่นว่ามีนิดเดียวเท่านั้น เพราะคอนเซปต์ละคร "สายลับลิปกลอส" เป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ที่แอ็คชั่นนิดเดียววว แต่จริงๆ นิดเดียวที่แท้จริงคือฉากโรแมนติกๆ ซะมากกว่า โดยเฉพาะคู่ของ "บอย ปกรณ์" และ "น้ำตาล พิจักขณา" เพราะทั้งเรื่องมีแต่ จังหวะ โบ๊ะบ๊ะ ให้สบตา แต่ก็เขินหันหนีซะก่อน จะซึ้งๆ ก็กลายเป็นคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะซะหมด แต่ครั้งนี้โรแมนติดได้บังเกิดขึ้นจริงๆ แล้วค้าคุณผู้ชม

     เมื่อการตามล่า ปราการ สิ้นสุด ความสัมพันธ์ของทุกตัวละครค่อยๆ พัฒนา โดยเฉพาะ "ธีรภัทร" ที่รับบทโดย "บอย" กำลังได้ใช้ชีวิตปกติ ไม่ต้องคิดแค้นแต่กับคนไม่ดี เลยได้ใกล้ชิดกับ "บราลี"ที่รับบทโดย "น้ำตาล" มากขึ้น วันนั้นเป็นวันเกิดของธีรภัทร ที่ทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกจริงๆ ที่มีต่อกันเสียที ธีรภัทรเอสร้อยคอที่เขาตั้งใจซื้อมาให้ ให้กับบราลี เพื่อแสดงความรู้สึกจริงๆ ออกมา หนูลีเลยอยากตอบแทน แต่ในเมื่อไม่มีสิ่งของ ความรักที่ดีที่สุดก็คือ จูบสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจมากๆ

     งานนี้เมื่อต้องจูบมายไอดอลลล "น้ำตาล" ก็แอบเกร็งๆ และเขินอยู่นิดหน่อย "บอย" เลยสร้างบรรยากาศให้ชิวๆ พูดคุยกับน้ำตาลสร้างเรียกหัวเราะสนุกสนานเฮฮาให้ดูสบายยยยยย สุดๆ ไปเลย แถมงานนี้ได้สร้อยสุดพิเศษ "Arunosha & lris Gold" คอลเลคชั่น The Sun มาเป็นพร๊อพสุดพิเศษอีกด้วย งานนี้คุณบอยของเราก็เดินขายของให้พี่หน่อง กับทีมงานตลอดก่อนการถ่ายทำเลยก็ว่าได้ ก่อนจะเอาจริงเข้าซีนโรแมนติก แต่เป็นโรแมนติกที่ผู้ชายต้องช็อค เป็นสาวยุคใหม่ 5 G ก็จู่โจมจูบผู้ชายก่อนไปเลยจ้า อะ เป็นการบุกจูบก่อนแต่โรแมนติกสายตาคนดูมากๆ แน่นอน

     งานนี้ต้องรีบซึมซับความฟินไว้นะจ๊ะ เพราะมีน้อยแต่มีนะ และหลังจากนี้จะดราม่าจุกๆ ไปเลยจ้า ติดตามชมฉากนี้ได้ใน "สายลับลิปกลอส" วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นะจ๊ะ โค้งสุดท้ายแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่