ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


FAN MEEETING ครั้งแรกในชีวิต "ต้า อธิวัตน์" ซุ่มซ้อมเต็มที่ ! กับงาน "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT"

วันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้แล้ว ที่จะได้พบกับ "ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน" หรือ Taratiwat พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "พี่จะตีนะเนย" กับงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT" ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์กา

อ่านเพิ่มเติม

"ต้า อธิวัตน์" เตรียมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ! กับงาน FAN MEEETING ครั้งแรกในชีวิต "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT"

นาทีนี้ ! คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดง-นักร้องหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต ที่มากความสามารถ อย่าง "ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน" หรือ Taratiwat พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิตอย่าง "พี่จะตีนะเนย" โดยล่าสุด พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชัน

อ่านเพิ่มเติม

ลุ้นบทสรุปความรัก "ต้า-บอม" จะไปต่อหรือหยุดแค่นี้ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ตอนจบ

เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

ลุ้นความสัมพันธ์ก้าวหน้า!! "ต้า" พา "บอม" เที่ยวงานวัด ทำคะแนนหวังพิชิตใจ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"

เหลืออีกไม่กี่ตอนก็จะลาจอกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

"ต้า" เก็บทรงไม่อยู่!! หวง "บอม" หนักมาก ลุ้น!! "นะโม" มีผลต่อหัวใจ

เรียกว่าเป็นซีรีส์วายที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทำเอานักแสดงนำอย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" แจ้งเกิดได้เต็มตัวจากเรื่องนี้กันเลย ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ในซีรีส์กำลังเข้มข้น และเดินทางมาเกินครึ่งเรื่อ

อ่านเพิ่มเติม

กล้าก็ลอง! "ต้า" ท้า "บอม" ต่อยกันกลางแจ้ง ใน "พี่จะตีนะเนย"

เดินทางมาถึง EP.4 กันแล้ว สำหรับซีรีส์วายน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมาก อย่าง "พี่จะตีนะเนย" จากค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ซึ่งตอนนี้ใคร ๆ ก็ต่างเป็นแฟนคลับของ เนย วัดพลุ และ ทิวา ในตอนนี้ เรื่องราวกำลังเข้มข้น เพราะหลังจากที่ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) ได้รู้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม

ยิ่งหนี ยิ่งเจอ "บอม" กลัว "ต้า" จนผลัดตกคลอง! ใน ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"

แม้ว่าพึ่งจะออกอากาศตอนแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่กระแสตอบรับ ซีรีส์วาย อย่าง "พี่จะตีนะเนย" ก็ดีเกินคาด เพราะผู้ชมต่างบอกว่า เนย ที่แสดงโดย "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" เหมือนหลุดออกมาจากในนิยายเลย ส่วน "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ที่เล่นเป็น ทิวา ก็น่ารักจน

อ่านเพิ่มเติม

"ต้า" มอบดอกบัวแทนใจ มุกจีบสาวสุดแป้ก "บอม" ถึงกับงง ใน ซีรีส์วายเรื่องใหม่ "พี่จะตีนะเนย"

ได้วันเวลาออนแอร์กันแล้วสำหรับ ซีรีส์วายน้องใหม่ แนวสดใส Feelgood อย่างซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งได้นักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามอง อย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ในตอนแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน ทางทีมงานได้ยกไปถ่ายทำกันที่หน้าโรง

อ่านเพิ่มเติม

"พี่หน่อง" จับมือ "AIS PLAY" ผลิตซีรีส์วายวัยรุ่นจากนิยายขายดี ส่ง "ต้า-บอม" คู่จิ้นหน้าใหม่ รักต่างวัย..เด็กกว่าแล้วไง ! ใน "พี่จะตีนะเนย"

ได้คิวออกอากาศตอนแรกกันแล้ว สาหรับซีรีส์วายน้องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง "พี่จะตีนะเนย" โดยผู้จัดมากฝีมือ "พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสใหญ่แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ที่จับมือ STEAMING เจ้าดังอย่าง "AIS PLAY"

อ่านเพิ่มเติม